Chính sách giao hàng

In Ấn Đông Phong có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc,  Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua đội ngũ giao hàng của In Ấn Đông Phong và các đơn vị vận chuyển trung gian.

1. Đối với khu vực nội thành TP. HCM:

- Bộ phận giao hàng của In Ấn Đông Phong sẽ gọi điện cho quý khách hàng sau khi đơn hàng sản xuất hoàn thành, và xác nhận lại địa chỉ giao hàng cũng như người nhận hàng. In Ấn Đông Phong sẽ giao hàng
qua ứng dụng chuyển phát sau: grap, ahamove, giao hàng tiết kiệm,... phí người nhận trả đối với đơn hàng dưới 2.000.000 vnđ, đơn hàng trên 2.000.000 vnđ sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành TP. HCM
 

2. Đối với khu vực ngoại thành TP. HCM và các tỉnh thành khác:

Sau khi In Ấn Đông Phong hoàn thành ấn phẩm, khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng thông qua các chành xe hoặc giao hàng tận nơi thông qua các đơn vị vận chuyển.

+ Giao hàng thông qua các chành xe:

  -  Nhân viên giao hàng In Ấn Đông Phong sẽ giao hàng đến các chành xe khách do khách hàng chỉ định.

  -  Khi hàng chuyển đến nơi quý khách có thể ra chành xe để nhận hoặc giao hàng tận nơi thông qua các đơn vị vận chuyển

+ Giao hàng tận nơi thông qua đơn vị vận chuyển:

  -  In Ấn Đông Phong sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. 

* Lưu ý: Thời gian giao hàng và Phí giao hàng Quý khách tự thoả thuận và thanh toán với đơn vị chuyển phát.
 

  -  Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và In Ấn Đông Phong chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

  -  Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

In Ấn Đông Phong luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!