In Hastag (Bảng cầm tay)

Biển Hastag cầm tay một phụ kiện chụp ảnh rất phổ biến trong các sự kiện ra mắt phim, ra mắt MV, hoặc các event khai trương cửa hàng, tiệc sinh nhật,…ngoài sự vui nhộn, độc đáo. Biển Hastag cầm tay còn được sử dụng cho mục đích quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của đơn vị.

Khách mời sử dụng Hastag cầm tay chụp ảnh tại Event và truyền thông mạng xã hội sẻ mang những tấm ảnh đó cùng thông điệm của bạn gửi đi khắp nơi.

Đa dạng mẫu mã, kích thước và chất liệu

Về chất liệu:

Trong in ấn Hastag có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng. Một số loại chất liệu thường được sử dụng trong in Hastag như:

- PP trong nhà bồi fomex.

- PP ngoài trời bồi fomex.

- Fomex có độ dày 3mm, 5mm,...

Về kích thước:

Kích thước trung bình của biển hastag tay cầm là 12x30cm tay cầm 15cm

Có thể tuỳ chỉnh kích thước theo thực tế nội dung hoặc yêu cầu của khách hàng.

Về mẫu mã:

Đỗ Gia nhận tư vấn, thiết kế và in ấn trọn gói hoặc mẫu mã tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Về thiết bị gia công kĩ thuật:

- Bồi fomex: Được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vớ nhiều ưu điểm. Bồi Fomex có thể tạo ra những chiếc Hastag cứng cáp, dày dặn bằng cách ghép chồng nhiều lớp giấy khác nhau để tạo thành khối đồng nhất.

- Cán nilon: Hastag cầm tay. thường được gia công cán bóng hoặc cán mờ nhằm bảo vệ lớp màu, tránh xước,…

- Làm theo một số hình thù đặc biệt để tạo sự khác biệt bằng phương pháp bế CNC định hình. Mẫu Hastag kiểu này sẽ rất độc đáo, dễ dàng tạo ấn tượng với người khác.

 

 

 


 

In Ấn Đỗ Gia chuyên in ấn, thiết kế Biển Hastag cầm tay. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều sản phẩm bắt mắt và thu hút với hình ảnh sắc nét và sống động. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá Dịch vụ như sau :


 

In Ấn Đông Phong - Dịch Vụ Nhanh - Giá Thành Cạnh Tranh

Với kinh nghiệm in ấn nhiều năm, trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ thợ, kỹ thuật viên trình độ cao.

Đỗ Gia tự hào cam kết mang tới Dịch vụ in ấn Kỹ thuật số và thiết kế chuyên nghiệp với giá thành Dịch vụ cạnh tranh.

Sản phẩm liên quan

In PP và PP cán Format

KHUYẾN MÃI: In Standee, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, giá chỉ còn, 55.000đ/1 m2 . có giá siêu rẻ cho khách hàng quảng cáo .H...

Xem thêm...